English songs


Thực hành Tiếng Anh

     

Rèn luyện KNS

Công ty KNS Nhân Cách Việt

Đối tác đào tạo Tiếng Anh của New Star

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG

ĐOÀN TNCS.HCM TX.PHƯỚC LONG

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH & HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG

Thông tin Cambridge ESOL – Chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá ngôn ngữ

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/08/2013 23:41 - Người đăng bài viết: Administrators

Thông tin Cambridge ESOL – Chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá ngôn ngữ

 

Tìm hiểu thêm về Cambridge ESOL và khung trình độ chung Châu Âu CEFR.
 
Đội ngũ nhân viên 
Chúng tôi tự hào về chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia và chuyên viên của tổ chức. Sự cống hiến và đóng góp của họ đã góp phần nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp cho Cambridge ESOL, đồng thời phát huy danh tiếng “Chuyên gia trong đánh giá ngôn ngữ” của Cambridge ESOL trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin ở đây.
 
Hệ thống của Cambridge ESOL
Cambridge ESOL có hơn 400 nhân viên cơ hữu, hơn 2,700 Trung tâm được ủy quyền, cùng với 50,000 Trung tâm đào tạo trên toàn thế giới. Chúng tôi cùng làm việc với một đội ngũ hơn 10,000 người bao gồm giám khảo, giáo viên và các nhà xuất bản trên thế giới.
Tìm hiểu thêm thông tin.
 
Hãy tham gia vào Cambridge ESOL
Hệ thống trung tâm của Cambridge ESOL phản ánh tính đa dạng về các kì thi mà chúng tôi cung cấp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các kì thi tiếp cận được với nhu cầu của thí sinh trên toàn thế giới. Chúng tôi duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các trung tâm nhằm đảm bảo tính bảo mật và tiêu chuẩn chất lượng của các kì thi để mang lại tính công bằng và dịch vụ tốt nhất cho thí sinh dự thi.
 
 
Tìm hiểu thêm thông tin
 
Đối tác
Chúng tôi cũng làm việc với rất nhiều tổ chức giáo dục, văn phòng chính phủ và các tổ chức chuyên nghiệp để hỗ trợ và khuyến khích việc học ngoại ngữ. Các đối tác khác của chúng tôi bao gồm cơ quan giáo dục ở quốc gia và khu vực, các đơn vị trong cùng hệ thống của chúng tôi bao gồm Oxford Cambridge and RSA Examinations (OCR) , CIE (Cambridge International Examinations), the British Councilthe Council of Europe, the Association of Language Testers in Europe (ALTE), English ProfileSurveyLang vàCambridge-Michigan Language Assessments (CAMLA).
 
 
Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
 
Chia sẻ chuyên môn
Là một tổ chức phi lợi nhuận, Cambridge ESOL có trách nhiệm chia sẻ chuyên môn với thế giới trong lĩnh vực giáo dục và khảo thí ngôn ngữ. Chính vì vậy, chúng tôi đã nỗ lực thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học thông qua các ấn phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức các hội thảo và diễn đàn trên toàn thế giới, thu hút sự quan tâm và tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ và khảo thí ngôn ngữ.
More about our Cambridge ESOL publications
More about our Cambridge ESOL conferences and events
 
 
Thông tin về Cambridge ESOL
Cambridge ESOL luôn dẫn đầu trong việc phát triển và các đề tài nghiên cứu, tranh luận liên quan đến việc dạy, học, khảo sát ngôn ngữ, cùng với chiến và các chiến lược giáo dục.
 
 Những thông tin mới nhất.
 
Đội ngũ chuyên gia của Cambridge ESOL luôn nhận được sự quan tâm của các kênh truyền thông quốc gia và quốc tế về những ý kiến liên quan đến vấn đề học tập và đánh giá ngôn ngữ.
Tham gia vào hệ thống các trung tâm ủy quyền
 
Cơ hội nghề nghiệp cùng Cambridge ESOL
Nếu  bạn quan tâm chia sẻ kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực khảo thí, hãy vui lòng tham gia vào đội ngũ nhân viên Cambridge ESOL của chúng tôi
Tìm hiểu thêm thông tin nghề nghiệp.

 

Hội đồng khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge là tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các chứng chỉ đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ cho người học tiếng Anh và giáo viên.
Hội đồng khảo thí Tiếng Anh của trường Đại Học Cambridge (Cambridge ESOL)
 
Sứ mạng của chúng tôi
 
Là chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá ngôn ngữ:  mang đến sự chính xác tuyệt đối và sáng tạo không ngừng.
 
Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường Đại Học Cambridge( Cambridge ESOL),  một cơ quan trực thuộc Cambridge Assessment,một trong những tổ chức phi lợi nhuận uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục, trực thuộc Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh.
 
Cambridge Esol và khung trình độ chung Châu Âu 
Tất cả các kỳ thi của Cambridge đều được liên thông với các cấp độ trong Khung Năng lực ngôn ngữ Châu Âu (CEFR) mà Cambridge ESOL là một trong những thành viên phát triển nên bảng mô tả năng lực đó.
 
Khung CEFR mô tả khả năng ngôn ngữ trên một thang điểm từ cấp độ từ A1 cho người mới bắt đầu lên đến C2 cho những người đã sử dụng ngôn ngữ thành thạo. CEFR tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người (từ học viên,giáo viên đến giảng viên đào tạo chuyên môn giảng dạy,…) để biết được trình độ thông qua các chương trình đánh giá khác nhau. Dựa vào khung CEFR, các nhà tuyển dụng và tổ chức giáo dục có thể dễ dàng so sánh trình độ tương ứng liên quan đến kỳ thi đã phổ biến tại quốc gia đó
                                                                                                        (Nguồn: http://www.cambridgeenglish.vn)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

DÃ NGOẠI - DU LỊCH & TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Sứ mạng - Tầm nhìn - Giá trị của New Star

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?

Rất đẹp. Nhiều thông tin bổ ích

Bình thường.

Không đẹp

Nội dung chưa phù hợp

Đăng nhập hệ thống

Đối tác của New Star Center

HAPPY NEW YEAR 2015

          

Ngoại khóa Tiếng Anh

Tập huấn phương pháp dạy KNS

Chia sẻ KNS

Học với GV bản ngữ

Facebook Kỹ Năng Bình Phước

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 1927
  • Tháng hiện tại: 60359
  • Tổng lượt truy cập: 1084841