English songs


Thực hành Tiếng Anh

     

Rèn luyện KNS

Luyện Nghe - Nói Tiếng Anh

Công ty KNS Nhân Cách Việt

Đối tác đào tạo Tiếng Anh của New Star

TỔNG ĐOÀN SAO BẮC ĐẨU

   

BÁO MỚI

BÀI PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG TẠI BUỔI HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO

Đăng lúc: Thứ năm - 22/11/2012 03:05 - Người đăng bài viết: trungtamnewstar.com
BÀI PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG TẠI BUỔI HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 30 NĂM
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 
(20/11/1982 - 20/11/2012)
Của Thầy Viên Ngọc Sang - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học
New Star.


 
Kính thưa Quý Thầy giáo, Cô giáo; các vị khách quý!
 
       Tháng 11 là một tháng đặc biệt đối với ngành giáo dục, với nhà giáo và nhiều thế hệ học trò người Việt tri ân, hướng về và tôn vinh những người thầy đáng kính của mỗi người.
 
         Và tháng 11 năm 2012 này càng có ý nghĩa với New Star khi vừa tròn 3 tuổi và đánh dấu 20 tháng New Star chuyển trụ sở chính về trú đóng và tổ chức hoạt động đào tạo tại quê hương Đồng Phú thân yêu. Tháng 11 là tháng  New Star đón chào học viên thứ 300 và đưa hai chi nhánh New Star Phước Long và New Star Phú Riềng vào hoạt động.
          Dự kiến trong năm 2013, song song với việc ổn định, phát triển ngành đào tạo ngoại ngữ, New Star sẽ đầu tư phát triển chuyên đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên và người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
           Kính thưa Quý Thầy, Quý cô giáo và các vị khách quý!
         Dù kết quả đạt được của New Star còn khá khiêm tốn và trước mắt còn nhiều mục tiêu mà Trung tâm New Star phải phấn đấu đạt đến nhưng đó là kết quả của cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của tập thể Trung tâm trong suốt 3 năm qua.
          Trung tâm đã luôn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình sâu sát các cơ quan của tỉnh và các huyện, thị xã có cơ sở của New Star;
Nhân buổi họp mặt này thay mặt cho toàn thể Trung tâm New Star tôi bày tỏ sự tri ân chân thành, sâu sắc đến:
         Sở GDĐT Bình Phước (và đặc biệt là Quý Thầy, Cô lãnh đạo chuyên viên của Phòng GD chuyên nghiệp thường xuyên), UBND Huyện, phòng GDĐT huyện Đồng Phú, các ban ngành đoàn thể của huyện và của Thị trấn Tân Phú…
          Xin cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ chí tình, chí nghĩa của Trung tâm DNThị xã Phước Long, Trung tâm VHTT – Cty Cao su Phú Riềng để hai cơ sở đào tạo của New Star  tại Phước Long và Phú Riềng được ra đời và bắt đầu hoạt động từ tháng này.
           Xin cảm ơn Ban Giám Hiệu các trường học trên địa bàn huyện Đồng Phú, TX. Phước Long và xã Phú Riềng đã giúp đỡ, phối hợp tạo điều kiện để Trung tâm New Star tổ chức tuyển sinh và đào tạo;
            Đặc biệt tôi xin tri ân, nhiệt liệt tuyên dương đội ngũ giảng viên, anh chị em cán bộ, nhân viên của New Star đã tận tâm, tận lực, năng động, sáng tạo trong giảng dạy và công tác tại Trung tâm và  đã cùng kề vai sát cánh với New Star cả trong những giai đoạn khó khăn thử thách nhất để cùng nhau phát triển, đi lên.
            Với thật nhiều tình cảm, sự tri ân và lòng tự hào về nghề giáo, nhà giáo. Trung tâm New Star mạn phép tổ chức buổi họp mặt – giao lưu thân mật này và thật sự vui mừng và vinh dự đã được các vị khách quý, các Thầy, Cô giáo đã dành thời gian quý báu đến chung vui, chia sẻ tâm sự,  tình cảm và kinh nghiệm trong cuộc sống và nghề nghiệp hôm nay.
          Chúng tôi xin hứa trong thời gian tới, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học của Trung tâm để đáp lại sự tin yêu của các cấp lãnh đạo, phụ huynh đối với New Star  và tham gia, đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, văn hóa, giáo dục của các địa phương mà New Star đặt cơ sở đào tạo và của tỉnh trong khả năng, điều kiện của New Star.
          Xin kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người và thật nhiều niềm vui nhân ngày 20/11/2012. Xin cảm ơn. Kính chào.
 
 
 
Tác giả bài viết: newstarcenter
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?

Rất đẹp. Nhiều thông tin bổ ích

Bình thường.

Không đẹp

Nội dung chưa phù hợp

Đăng nhập hệ thống

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 2324
  • Tháng hiện tại: 37574
  • Tổng lượt truy cập: 353337

Đối tác của New Star Center

Đối tác của SYC tại Bình Phước

   

Đối tác của New Star Center

          

Rèn luyện KNS

Ngoại khóa Tiếng Anh

Tập huấn phương pháp dạy KNS

Báo cáo chuyên đề KNS cho GV

Văn phòng chính New Star

Lãnh đạo SYC và NSC giao lưu.